fbpx

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Vua Chả Cá

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Vua Chả Cá. Công trình đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Bạn sẽ không còn lo lắng những mùi dầu mỡ khó chịu bám theo mình suốt cả ngày. Vua Chả Cá là nhà hàng chả cá đầu tiên tại Hà Nội trang bị hệ thống hút mùi tiêu chuẩn Hàn Quốc. Vua Chả Cá mang tới cho bạn một phong cách ẩm thực đặc sắc và hiện đại.

Một không gian lịch sự, ấm cúng với gam màu nâu, vàng và nội thất gỗ mộc đem lại sự gần gũi, thư giãn cho thực khách. Bên cạnh nội thất độc đáo, Vua Chả Cá tự tin khẳng định chất lượng chả cá truyền thống với đầu bếp gần 20 năm kinh nghiệm chế biến sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Những nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa ẩm thực truyền thống Hà Nội chỉ trong món chả cá.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-1thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-1bthiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-2thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-3thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-4thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-5thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-6thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-7thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-8thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-9thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-10thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-11thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-12thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-13thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-14thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-15thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-16thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-17thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-vua-cha-ca-18

NỘI DUNG NỔI BẬT

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC TÂY HỒ

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN