Thiết kế nội thất Trung tâm tiếng Anh Dream Sky

Cuối tháng 8/2019, Kiến trúc sư Trịnh Quý Giang và cộng sự hoàn thành dự án thiết kế nội thất Trung tâm tiếng Anh Dream Sky tại địa chỉ LK05 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

thiet-ke-trung-tam-anh-ngu-dep
>>> Xem ngay hàng trăm Mẫu thiết kế Trung tâm Anh ngữ đẹp

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: BLĐ trung tâm tiếng anh Dream Sky

– Địa chỉ: LK05 khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Diện tích: 60m2

– Thực hiện: KTS Trịnh Quý Giang và cộng sự

Phối cảnh thiết kế trung tâm tiếng anh Dream Sky

Dream Sky là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Tổ chức này phát triển và mở rộng cơ sở đào tạo ở nhiều khu vực thuộc Hà Nội, một trong số đó có trung tâm tiếng anh tại LK05 khu đô thị Văn Khê, Hà Đông. Dự án thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh Dream Sky tại Văn Khê này là sự tiếp nối những thành công trong thiết kế kiến trúc nội thất của công ty CP Kiến trúc & Xây dựng Tây Hồ sau hơn 10 năm hoạt động.

thiet-ke-ke-trung-tam-tieng-anh-dream-sky-1

Là một trung tâm đào tạo tiếng Anh thuộc Dream Sky nên gam màu chủ đạo của toàn bộ nội thất là màu xanh dương đặc trưng – màu sắc nhận diện thương hiệu. Đây cũng được coi là màu sắc đa nhiệm nhất trong dải màu quang phổ, mang đến cảm giác yên tâm, nhẹ nhàng, thoải mái, kích thích khả năng tập trung cao độ… Do đó, nó càng phù hợp hơn với một trung tâm tiếng Anh.

thiet-ke-ke-trung-tam-tieng-anh-dream-sky-2

Đi qua cổng vào, sân chơi là quầy lễ tân tiếp đón học sinh và các bậc phụ huynh, bên cạnh có khu sảnh chờ rộng, đầy đủ bàn ghế, giá sách để đặt nhiều đầu sách – truyện tiếng Anh hấp dẫn. Tại vị trí quầy lễ tân, logo thương hiệu hiện lên nổi bật, dễ quan sát, tạo cảm giác chuyên nghiệp và đầy uy tín.  Đi vào sâu bên trong là các khu lớp học riêng biệt, có cửa bằng gỗ cách âm nhằm mang lại không gian học tập thoải mái nhất cho các em.

thiet-ke-ke-trung-tam-tieng-anh-dream-sky-3

Nội thất trong trung tâm học tiếng Anh có vai trò rất quan trọng. Nó sẽ gây ấn tượng với người lần đầu tìm đến, tạo cảm giác thích thú, hứng khởi mỗi ngày đến học, đồng thời giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm khi cho con theo học tiếng Anh tại đây. Hiểu được điều đó nên với KTS Trịnh Quý Giang, thiết kế trung tâm tiếng Anh Dream Sky cơ sở LK05 Văn Khê chỉ đẹp thôi là chưa đủ, mà còn còn phải an toàn, hài hòa, độc đáo.

thiet-ke-ke-trung-tam-tieng-anh-dream-sky-4

Vì trung tâm đào tạo nhiều học sinh với lứa tuổi khác nhau nên phần lớn mảng tường không có quá nhiều họa tiết trang trí cây cỏ hoa lá. Thay vào đó, trên phông tường màu trắng trung tính, trẻ, năng động là các hình vẽ gợi nhớ đến kiến thức chuyên ngành hoặc các chỉ dẫn về hoạt động của trung tâm Dream Sky.

thiet-ke-ke-trung-tam-tieng-anh-dream-sky-5

Bên cạnh màu sắc tổng thể, KTS còn đặc biệt quan tâm khai thác các yêu cầu quan trọng dành cho một môi trường sư phạm nhưng vẫn thấy rõ được đặc trưng riêng của trung tâm – kinh doanh. Bố cục không gian được sắp xếp hợp lý, gọn gàng, khoa học.

thiet-ke-ke-trung-tam-tieng-anh-dream-sky-6

Sau khi lựa chọn màu sắc tổng thể, sắp xếp không gian, cách thức trang trí thì sẽ đến khâu chọn lựa đồ dùng nội thất. Ở đây, không chỉ sàn nhà được lát bằng gỗ ép công nghiệp mà từ những chiếc bàn, bộ ghế đến cây trang trí, bục vui chơi bên ngoài sân chơi đều làm từ chất liệu gỗ mang phong cách hiện đại, tiện nghi, màu sắc tươi sáng. Sự lựa chọn thông minh này giúp không gian trở nên ấm cúng, sang trọng, lại sạch sẽ và an toàn, đặc biệt đối với các học sinh cấp 1.

Nhìn chung, những tiêu chí khắt khe của một môi trường giáo dục hiện đại, hướng ngoại được đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ giải quyết gọn ghẽ, hợp lý đến từng chi tiết. Chính vì vậy, tổng thể bản phối cảnh thiết kế nội thất của trung tâm tiếng anh Dream Sky tại Văn Khê mang màu sắc và phong cách đồng nhất thể hiện rõ tính thương hiệu, chuyên nghiệp nhưng lại rất thân thiện và lịch sự, thu hút được nhiều học viên.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi