Thiết kế Trường mầm non năng khiếu Louis

Kiến trúc sư Đoàn Tú của Kiến trúc Tây Hồ là đồng tác giả thực hiện dự án thiết kế Trường Mầm non Năng khiếu Louis.

Tổng quan dự án:

Tổng diện tích: 20.000 m2, với mật độ xây dựng chỉ 10%. 90% diện tích được dành cho khuôn viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em.

Diện tích: 50m2 – 88m2

Phòng học với tiêu chuẩn thiết kế được nghiên cứu kĩ lưỡng để đảm bảo sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho bé.

Với thiết kế bằng kính xung quanh lớp học nhìn ra khuôn viên cây xanh và đồi cỏ, các bé được hòa mình vào thiên nhiên, chan hòa ánh sáng mặt trời, tạo cho các bé một không gian học và chơi đầy thú vị, phát triển tối ưu các giác quan.

Phòng Thư viện

Diện tích: 47m2.

Phòng học Thư viện với hàng nghìn đầu sách với đầy đủ nội dung phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Hình tượng Wish Tree – Cây điều ước được thiết kế cách điệu tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể lớp học.

Phòng Âm nhạc

Diện tích: 81m2.

Phòng Âm nhạc được trang bị các dụng cụ âm nhạc và hệ thống âm thanh chất lượng, đảm bảo mỗi giờ học năng khiếu là một trải nghiệm thú vị cho bé.

Phòng Y tế

Diện tích: 21m2.

Phòng Y tế được trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế và sơ cứu theo tiêu chuẩn phù hợp với trẻ nhỏ. Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao thường xuyên theo dõi và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

Hội trường

Diện tích: 270m2.

Hội trường là không gian đa năng phù hợp tổ chức tất cả các sự kiện trọng đại cũng như các hoạt động chung của Nhà trường.

Sân chơi

Sân chơi được bố trí và trang bị các dụng cụ trò chơi mang tính phát triển thể chất và giáo dục sẽ giúp trẻ có những hoạt động vui chơi và vận động bổ ích. Tại đây, các bé cũng sẽ được tham gia các buổi học về thiên nhiên ngay tại trường, giúp bé phát triển tư duy, nhận thức và thể chất đồng đều.

truong-mam-non-quoc-te-louis-1truong-mam-non-quoc-te-louis-2truong-mam-non-quoc-te-louis-3truong-mam-non-quoc-te-louis-4truong-mam-non-quoc-te-louis-5truong-mam-non-quoc-te-louis-6truong-mam-non-quoc-te-louis-7truong-mam-non-quoc-te-louis-8truong-mam-non-quoc-te-louis-9truong-mam-non-quoc-te-louis-10truong-mam-non-quoc-te-louis-11truong-mam-non-quoc-te-louis-12truong-mam-non-quoc-te-louis-13truong-mam-non-quoc-te-louis-14truong-mam-non-quoc-te-louis-15truong-mam-non-quoc-te-louis-16truong-mam-non-quoc-te-louis-17truong-mam-non-quoc-te-louis-18truong-mam-non-quoc-te-louis-19truong-mam-non-quoc-te-louis-20truong-mam-non-quoc-te-louis-21truong-mam-non-quoc-te-louis-22truong-mam-non-quoc-te-louis-23truong-mam-non-quoc-te-louis-24truong-mam-non-quoc-te-louis-25truong-mam-non-quoc-te-louis-26truong-mam-non-quoc-te-louis-27truong-mam-non-quoc-te-louis-28truong-mam-non-quoc-te-louis-29truong-mam-non-quoc-te-louis-30truong-mam-non-quoc-te-louis-31truong-mam-non-quoc-te-louis-32truong-mam-non-quoc-te-louis-33truong-mam-non-quoc-te-louis-34truong-mam-non-quoc-te-louis-35truong-mam-non-quoc-te-louis-36truong-mam-non-quoc-te-louis-37truong-mam-non-quoc-te-louis-38truong-mam-non-quoc-te-louis-39

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN