Thiết kế kiến trúc văn phòng công ty may Việt Ý – Hưng Yên

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần may Việt Ý
  • Địa chỉ: Hưng Yên
  • Hạng mục: Thiết kế kiến trúc
  • Loại hình: Tòa nhà văn phòng cao cấp
  • Số tầng: 5 tầng
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 3/2023
  • Chủ nhiệm công trình: KTS Trần Hoàng
  • Nhóm KTS thực hiện: KTS Phạm Long, KTS Đào Tuyến, KTS Đức Mạnh
  • Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tây Hồ

thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (1)

Tòa nhà văn phòng nằm trong khu phức hợp xưởng sản xuất của công ty may Việt Ý. Đây không chỉ là nơi làm việc trực tiếp của các phòng ban, mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp; là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác đến tham quan, ký kết hợp đồng. Chính vì thế, từ kiến trúc tổng thể đến không gian nội thất đều được công ty chú trọng thiết kế tỉ mỉ. Và đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ vinh dự đồng hành cùng Công ty Việt Ý hoàn thiện dự án này.

Phối cảnh 3D thiết kế kiến trúc công ty may Việt Ý, Hưng Yên

Tòa nhà văn phòng nằm ở vị trí trung tâm, thiết kế theo phong cách hiện đại. KTS đã khéo léo vận dụng kính cường lực kết hợp với màu sắc nước sơn tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền tiền kiến trúc. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố kỹ thuật cũng được KTS cân nhắc kỹ lưỡng. Sao cho đáp ứng các tiêu chuẩn về điện, nước, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn cho tính mạng của nhân viên và tài sản của công ty.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (2) thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (3) thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (4) thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (5) thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (6) thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (7) thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (8) thiet-ke-van-phong-cong-ty-may-viet-y (9)

Thiết kế tòa nhà văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc thuận tiện, an toàn, thoải mái và hiệu quả cho nhân viên. Đồng thời xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp của công ty nhằm thu hút khách hàng, đối tác.

thiet ke noi that van phong cong ty may viet y 1
Xem toàn bộ bản thiết kế nội thất của Công ty may Việt Ý

Kiến trúc Tây Hồ tự hào khi đã và đang đồng hành cùng cùng các doanh nghiệp trong quá trình kiến tạo một nơi làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn như vậy. Quý khách hàng cần tư vấn, báo giá, vui lòng liên hệ: 0703 555 655.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN