Thiết kế văn phòng FSI – Võ Chí Công, Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH FSI Việt Nam
  • Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
  • Loại hình: Văn phòng
  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
  • Phong cách thiết kế: Văn phòng hiện đại không gian mở
  • Diện tích sàn: 150m2/tầng
  • Số tầng: 6 tầng
  • Tình trạng: đã hoàn thành
  • Năm thực hiện: 2/2022

Đặc điểm dự án văn phòng FSI Việt Nam

Công ty TNHH FSI Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Hóa chất và Thiết bị điện. Với hơn 10 năm trong nghề, doanh nghiệp đã phát triển không chỉ về doanh số bán hàng mà cả quy mô nhân sự. Từ 4 nhân viên ban đầu, hiện nay, cán bộ nhân viên của công ty FSI Việt Nam đã tăng lên đến hơn 100 người, phân bổ cho các địa điểm khác nhau. Để đáp ứng sự mở rộng đó, ban lãnh đạo FSI đã quyết định mở thêm chi nhánh văn phòng tại đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

toa-nha-fsi-vo-chi-cong
Hình ảnh thực tế của công trình sau khi hoàn thiện

Điểm đặc biệt của vị trí này là tất cả vẫn đang ở trạng thái của một mảnh đất thô. Mặt tiền rộng rãi nhưng lô đất lại chéo góc, kẹp giữa những căn nhà đã xây dựng kiên cố xung quanh. Vì vậy điều quan trọng là tìm kiếm đơn vị có kinh nghiệm trong cả thiết kế kiến trúc xây dựng và setup không gian nội thất. Sao cho dự án đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ, tối ưu công năng, diện tích lại phù hợp với tiêu chuẩn quy hoạch xây dựng trên tuyến phố đông đúc.

Là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhà văn phòng, KTS Đoàn Tú và Kiến trúc Tây Hồ vinh dự được lựa chọn đồng hành hoàn thiện dự án văn phòng FSI. Sau hơn 2 tháng hợp tác, hiện công trình đã đi vào giai đoạn thi công. Bạn có thể tham khảo các dự án được thực hiện bởi Kiến trúc Tây Hồ ở tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/

Phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng FSI – Xử lý chéo góc khéo léo

thiet-ke-van-phong-fsi-1 thiet-ke-van-phong-fsi-2 thiet-ke-van-phong-fsi-3 thiet-ke-van-phong-fsi-4

Văn phòng FSI được thiết kế theo phong cách hiện đại, ưu tiên không gian mở, tối giản. Toàn bộ mặt tiền sử dụng kính cường lực để tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cho văn phòng, giảm bí bách, ngột ngạt.

Phối cảnh thiết kế nội thất văn phòng FSI – Tiện nghi, hiện đại

Hoạt động hơn 10 năm với sự phát triển vượt bậc về quy mô, số lượng nhân sự, ban lãnh đạo công ty FSI hiểu rất rõ sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, nội thất từng phòng, từng vị trí được bố cục một cách khoa học, gọn gàng, tiện nghi. Xen giữa nội thất và hệ thống máy móc là những chậu cây cảnh xanh tươi, giúp giảm căng thẳng cho nhân viên.

Đặc biệt, công ty đã dành trọn vẹn tầng 6 để thiết kế khu pantry văn phòng cho nhân viên. Tại đây có bếp nấu pha chế, nhà ăn, góc chill thư giãn ngoài ban công.

Nội thất văn phòng FSI tầng 1 (lửng) – Phòng làm việc nhân viên

thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (2) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (3) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (4) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (5) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (6) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (7)

Nội thất văn phòng FSI tầng 2 – Phòng họp công ty

thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (8) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (9) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (10) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (11) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (12) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (13) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (14)

Nội thất văn phòng FSI tầng 3 – văn phòng làm việc

thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (15) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (16) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (17) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (18) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (19) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (20) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (21) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (22) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (23)

Nội thất văn phòng FSI tầng 4, 5

thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (24) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (25) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (26) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (27) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (28) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (29)

Nội thất văn phòng FSI tầng 6 – Khu pantry văn phòng

thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (30) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (31) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (32) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (33) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (34) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (35) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (36) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (37) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (38) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (39)

Ảnh thi công thực tế văn phòng FSI

thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (40) thiet-ke-noi-that-van-phong-fsi (1)

KTS Đoàn Tú có mặt tại công trình để giám sát tác quyền quá trình thi công xây dựng.

Trên đây là toàn bộ phối cảnh 3D thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng FSI Việt Nam tại Võ Chí Công, Hà Nội. Kiến trúc Tây Hồ tin rằng sự đóng góp của chúng tôi không chỉ giúp chủ đầu tư sở hữu được một không gian làm việc ưng ý, chất lượng. Mà còn nâng tầm thương hiệu, tạo ra sự bứt phá vượt trội trong hoạt động kinh doanh thời gian tới.

Đừng quên liên hệ với KTS Kiến trúc Tây Hồ để nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các loại hình kiến trúc, nội thất: biệt thự, nhà vườn, nhà phố, nhà văn phòng, nhà ở kết hợp kinh doanh…

hotline-0703555655

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi