Thiết kế nội thất văn phòng Oriental Star, Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Oriental Star
  • Loại hình: Văn phòng
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
  • Số tầng: 1 tầng
  • Phong cách: Phong cách thiết kế hiện đại
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Thực hiện: KTS Đoàn Tú, KTS Nguyễn Lý
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nhiều báo cáo và nghiên cứu đã chứng minh rằng có một mối quan hệ đáng kể giữa không gian vật lý và các chỉ số hoạt động kinh doanh, năng suất cũng như trải nghiệm tổng thể của nhân viên. Trong Chỉ số Nơi làm việc của Gensler, bốn khu vực chính trong không gian văn phòng đã được xác định mà nhân viên cần. Đó là: một không gian để tập trung, cộng tác, học hỏi và giao lưu. Ngoài ra, các yếu tố như ánh sáng, không gian chức năng và thiết bị cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và động lực làm việc của họ.

Hiểu được tầm quan trọng đó nên dù văn phòng có quy mô nhỏ, ít thành viên, Oriental Star vẫn tập trung đầu tư thiết kế không gian văn phòng làm việc chỉn chu, thẩm mỹ. Đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ được vinh dự lựa chọn làm đơn vị đồng hành cùng Oriental Star.

Khu vực quầy lễ tân lịch sự

Oriental Star đơn vị chuyên kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn tự nhiên, an toàn. Chính vì vậy, một concept văn phòng xanh, không gian mở hiện đại là lựa chọn phù hợp hơn cả. Từng chi tiết setup trong văn phòng sẽ là cơ sở để định vị và khẳng định chất lượng sản phẩm. Đồng thời thể hiện rõ sự đầu tư, trau chuốt và tôn trọng khách hàng của đơn vị kinh doanh.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2

Thiết kế quầy lễ tân hiện đại, lịch sự. Ngay phía tay trái đi vào là kệ trưng bày sản phẩm kinh doanh của công ty

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-1

Phía tay phải, KTS cũng linh hoạt tận dụng không gian dọc tường để bố trí thêm một kệ trưng bày sản phẩm. Ngay khi bước vào văn phòng, khách hàng, đối tác có thể nhìn thấy ngay.

Thiết kế nội thất khu vực làm việc

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-2

Thiết kế văn phòng Oriental Star không gian mở. Bàn làm việc được đặt trong trung tâm của mặt bằng tổng thể, đảm bảo không gian tương tác, giao lưu và sáng tạo cho nhân viên. Nội thất văn phòng nổi bật với 2 gam màu trắng vàng. Gỗ công nghiệp phủ veneer gỗ sồi đóng vai trong quan trọng để tạo nên sự tương phản màu sắc cho văn phòng.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-3

Ánh sáng thích hợp, nhiệt độ tối ưu; một số chi tiết trang trí đầy màu sắc ấm áp; một vài chậu cây thực sự đã tạo ra sự khác biệt lớn về năng suất và năng lượng tích cực cho nhân viên.

Thiết kế nội thất phòng họp riêng tư

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-4

Những bức tường bê tông kín mít ở 4 phía xung quanh được thay thế bằng kính cường lực trong suốt. Đây là giải pháp lấy sáng, tạo sự thoải mái, sáng tạo hiệu quả cho phòng họp. Đúng với tính chất là nơi mà tất cả nhân viên công ty sẽ họp và đưa ra những chiến lược, sách lược phát triển trong tương lai.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-5

Phòng họp tuy nhỏ nhưng vẫn được KTS sắp xếp hợp lý, bố trí thêm các kệ trưng bày sản phẩm ở trên và dưới để giới thiệu đến đối tác.

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc

Phòng làm việc giám đốc là vị trí trọng yếu của công ty. Từ vị trí ngồi của mình, giám đốc có thể quan sát tổng thể hoạt động của nhân viên. Không phải mục đích để soi mói hay bắt lỗi, mà là truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc tập trung, sáng tạo và tự giác hơn.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-6

Phòng giám đốc sử dụng nội thất cao cấp, một chiếc bàn hiện đại, đơn giản được lựa chọn. Phía sau là kệ tủ tài liệu kết hợp trưng năng trưng bày sản phẩm bằng gỗ công nghiệp âm tường.

Khu pantry nhân viên

Khu pantry không thực sự phổ biến trong các văn phòng nhỏ hoặc công ty trong nước. Thế nhưng với Oriental Star thì khác. Như đã nói, văn phòng làm việc cần được đáp ứng cả 4 yếu tố: một không gian để tập trung, cộng tác, học hỏi và giao lưu.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-7

Nếu như khu vực làm việc để tập trung, phòng họp để cộng tác, học hỏi thì khu pantry chính là nơi các nhân viên có thể giao lưu, trao đổi kiến thức hoặc chuyện bên lề.

Không chỉ vậy, setup khu vực bếp nấu, bàn ăn lịch sự, ấm cúng còn là nơi nhân viên tái tạo năng lượng. Ở đây họ có thể tìm lại nguồn cảm hứng và sự sáng tạo khi công việc quá căng thẳng.

Bạn có thể xem nhiều hơn những mẫu thiết kế phòng pantry siêu đẹp tại đây: https://kientructayho.vn/thiet-ke-phong-pantry/

Mặt bằng công năng nội thất văn phòng Oriental Star Hà Nội

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-8Bố trí mặt bằng công năng 3D trực quan, cho thấy rõ sự kết hợp của màu sắc, vật liệu, trang trí.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-100m2-9Bố trí công năng mặt bằng 2D thể hiện các khu vực chức năng trong văn phòng Oriental Star.

Văn phòng làm việc không chỉ đáp ứng trải nghiệm tổng thể của nhân viên. Mà còn có thể nuôi dưỡng văn hóa công ty, định vị và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu. Vì thế, thiết kế không gian văn phòng làm việc càng trở nên quan trọng. Với Kiến trúc Tây Hồ, chúng tôi tôn trọng và mang đến cho bạn giải pháp công năng, trang trí phù hợp nhất với ngành nghề, văn hóa và ngân sách. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ: 0703.555.655

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi