Thi công xây dựng nhà phố ở Nam Định – Anh Long

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Kiến trúc Tây Hồ là công ty thiết kế và thi công nhà trọn gói uy tín ở tại Nam Định. Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án thi công xây dựng nhà phố tại thành phố Nam Định. Chủ đầu tư anh Long.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc và nội thất nhà tại Nam Định, đặc biệt là am hiểu xây dựng các loại công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, văn phòng cho thuê. Công ty Kiến trúc Tây Hồ chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với một sự chắc chắn về chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Kiến trúc Tây Hồ với đội ngũ tập hợp từ những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng năng động, nhiệt huyết, giàu sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi đã thi công xây dựng nhiều công trình tại tỉnh Nam Định nhận được sự đánh giá cao từ những khách hàng khó tính nhất góp phần đem lại thuận lợi cho quá trình sinh hoạt và kinh doanh của nhiều hộ gia đình. Những công trình của chúng tôi luôn luôn được tối ưu từ khâu thiết kế đến thi công, tạo sự kết hợp chặt chẽ gữa nội thất và ngọai thất cùng những vật liệu được bố trí thật hài hòa, gọn gàng mang lại tiện ích tối ưu khi đưa vào sử dụng.

thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-1thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-2thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-3thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-4thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-5thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-6thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-7thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-8thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-9thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-10thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-11thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-12thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-13

Hình ảnh cập nhật

thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-15thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-nam-dinh-14[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][heading text=”BÀI VIẾT LIÊN QUAN” tag=”p” align=”center” weight=”600″ size=”20″][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”30″ style=”load-more” items_per_page=”12″ item=”masonryGrid_BlurOut” btn_title=”XEM THÊM” btn_color=”warning” btn_align=”center” grid_id=”vc_gid:1568366506804-e93f963e-b70f-1″ taxonomies=”92″][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN