NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ TUYỆT VỜI

Hiện nay các ý tưởng trang trí phòng ngủ, thiết kế hiện đại và sang trọng thường đưa ra với bạn rằng:  bạn cần có một chỗ ngồi, một góc làm việc nhỏ hoặc một chiếc giường cỡ lớn trong phòng ngủ của bạn. Những đừng quên rằng chức năng chính của phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày vất vả và nạp năng lượng cho ngày mới. Chính vì vậy bạn không cần phải làm cho căn phòng của mình trở nên ngột ngạt như vậy.

Hiệp hội Giấc ngủ Mỹ khuyến cáo bỏ các hoạt động kích thích ra khỏi phòng ngủ. Họ cảnh báo rằng những phiền nhiễu như TV, internet và công việc có thể phá vỡ giấc ngủ của bạn. Vì vậy, càng ít sự phân tâm phải làm trong phòng ngủ của bạn, bạn càng dễ dàng ngủ ngon giấc hơn. Vậy làm thế nào để trang trí phòng ngủ của bạn trở nên dễ chịu. và đep mắt. Chúng tôi đã có một số ý tưởng phòng ngủ có ích cho bạn.

y-tuong-tuyệt vời

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NHẸ NHÀNG VÀ TƯƠI SÁNG

Màu trắng là một lựa chọn thông minh và thiết thực cho trang trí phòng ngủ. Nó giữ cho không gian không trở nên quá bận rộn hoặc bừa bộn. Sơn phòng ngủ của bạn màu trắng sẽ làm cho nó trông lớn hơn.

Nếu sợ bị quá cứng nhắc? Để giữ cho phòng ngủ của bạn không cảm thấy lạnh hoặc trống trải. Hãy kết hợp màu trắng của bạn với đèn ném hoa văn và đèn ngủ mạ crôm biến đổi căn phòng trở nên tuyệt vời.

trang-tri-phong-ngu-chung-cu-tuyet-voi

ĐẦU GIƯỜNG VÀ KHUNG GIƯỜNG MỎNG

Một vài inch không gian thêm có thể làm cho một phòng ngủ nhỏ cảm thấy như một phòng ngủ chính sang trọng. Chia cách với khung giường bằng bàn chân của bạn và thay thế nó bằng một đầu giường hiện đại đơn giản để hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc giường của bạn.

Hoặc, chọn một khung giường theo phong cách Hollywood hỗ trợ phía dưới giường và không kéo dài quá chu vi của nệm. Bạn có thể trang trí không gian phía trên giường bằng nghệ thuật, hoặc thêm một đầu giường sau.

thay-doi-dau-giuongTRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Thêm không gian cho phòng ngủ nhỏ của bạn bằng cách bỏ đi những vật dụng không dùng đến. Không thể phủ nhận trọng tâm của không gian này là chiếc giường, vì vậy hãy giữ các mảnh đồ nội thất và phụ kiện ở mức tối thiểu.

Tối ưu diện tích bằng các sản phẩm đa năng tích hợp việc đựng và giấu đi. Tích hợp tối đa hóa lưu trữ trong khi trông giống như chúng thậm chí không có ở đó. Một tích hợp tốt xung quanh giường của bạn tạo ra một góc ngủ ấm cúng trong khi thêm nhiều lưu trữ.

 

trang-trí-phong-ngủ-chung-cư-lTRANG TRÍ PHÒNG NGỦ VỚI GƯƠNG

Gương mở rộng một phòng ngủ nhỏ bằng cách tạo ảo giác của một căn phòng lớn hơn. Đặt gương để phản chiếu ánh sáng của cửa sổ cũng là cách tốt để tăng ánh sáng tự nhiên trong không gian của bạn.

Cách dễ nhất để kết hợp một tấm gương lớn vào không gian của bạn? Tìm mua một chiếc gương có chiều dài cơ bản và dựa nó vào tường. Không cần có lỗ cần thiết. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn bảo vệ chiếc gường bằng cách giải quyết vấn đề này để yên tâm.

trang-trí-phong-ngủ-chung-cư-k

HÌNH NỀN ĐẬM

Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không có nghĩa là nó phải buồn tẻ và lạnh lẽo. Thêm một mẫu hình nền đậm cho một bức tường tiêu điểm, như bức tường đầu giường của bạn.

Khi chọn hình nền, chọn một mô hình quy mô lớn trên một mô hình nhỏ, lộn xộn. Đừng quên tạo ra một cái nhìn gắn kết bằng cách phối hợp bộ đồ giường của bạn với hình nền mới, đẹp mắt của bạn.

trang-tr-phong-ngu-chung-cu

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ BẰNG KỆ NỔI

Kệ nổi đa năng có thể hoạt động theo nhiều cách hữu ích trong phòng ngủ nhỏ. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí kệ nổi cho phòng ngủ:

Một thay thế đầu giường

Bàn vào cửa

Tủ sách

Nơi chứa bộ sưu tập hộp đầy màu sắc hiện đại, quần áo và phụ kiện

Bàn làm việc khi sử dụng máy tính xách tay

trang-trí-phong-ngủ-chung-cư-h

Bạn có hứng thú với bất kì ý tưởng nào! Nếu bạn cần một số tư vấn hay trợ giúp, hãy liên hệ với Kiến trúc Tây Hồ. Chúc bạn trang trí vui vẻ!

Nguồn: FreshHome

Các bài viết khác bạn quan tâm:

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp nhất trang trí phòng khách

Những sai lầm trong trang trí căn hộ chung cư và cách khắc phục

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi