Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi mini dành cho thời gian nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng trong nhiều năm qua và cả trong tương lai tới. Khi các chủ đầu tư muốn sở hữu một không gian hiện đại sang trọng nhưng mát mẻ, thoáng đãng khiến cho căn biệt thự trở nên đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp. Đặc biệt hơn với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ở nước ta thì việc xây dựng hồ bơi gia đình lại càng được ưa chuộng để điều hòa không khí. Vì thế các chủ đầu tư không ngần ngại bỏ ra nguồn vốn lớn để thiết kế và xây dựng các mẫu biệt 2 tầng có hồ bơi mini mô phỏng không gian nghỉ dưỡng thư giãn, thoáng mát.

Tiêu chuẩn thiết kế bể bơi khi xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng có hồ bơi

Về hình dáng của bể bơi trong thiết kế biệt thự hiện đại:

Tùy vào quỹ đất xây dựng cũng như sở thích của gia chủ để quyết định hình dáng bể bơi phù hợp. Tuy nhiên để tạo nên vẻ đẹp duyên dáng mềm mại cũng như theo ý nghĩa về phong thủy thì chúng ta nên chọn hình dáng bể bơi hình tròn, hình oval, hình bầu dục và cách tạo kiểu uốn lượn….Lời khuyên phong thủy rằng chúng ta nên tránh những hình có nhiều góc cạnh như hình chữ nhật hay hình vuông vì nó thường không mang lại điều tốt cho gia đình.

Diện tích của bể bơi trrong thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại:

Để tao sự hài hòa cho công trình thì diện tích của hồ bơi phải nhỏ hơn diện tích của ngôi nhà 2 tầng là tốt nhất. Ta có diên tích tiêu chuẩn của một hồ bơi gia đình nên là:

+ Chiều dài: 10m – 20m

+ Chiều rộng tiêu chuẩn: 3m – 10m

+ Độ sâu tiêu chuẩn:Nên có độ sâu hợp lý được thiết kế thoải trong đáy bể, tức độ sâu sẽ tăng dần tự đầu bên này sang đầu bên kia theo chiều dài trong khoảng 0,5m đến 1,5m.

Chi phí xây dựng bể bơi cho biệt thự hiện đại 2 tầng

Tùy vào diện tích của hồ bơi để tính toán chi phí tuy nhiên có thể áng khoảng giá xây dựng hoàn thiện hồ bơi gia đình từ 400 – 500 triệu có thể nhiều hơn nếu bạn có nhiều yêu cầu hơn cho bể bơi của gia đình mình.

Chiêm ngưỡng biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi tuyệt đẹp

Kiến trúc Tây Hồ xin giới thiệu đến các bạn một thiết kế biệt thự có hồ bơi phong cách hiện đại vô cùng cuốn hút và sang trọng.

Friday Hosue là tên của biệt thự hiện đại đáng kinh ngạc này. Friday Hosue cung cấp sân sau cỏ xanh rộng lớn, theo ý kiến ​​của chúng tôi điều đó hoàn toàn phù hợp với thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi này.

Như các kiến ​​trúc sư đã nói, các ngôi nhà có thiết kế hình chữ U được tổ chức xung quanh một sân trong và cho phép sử dụng vào tất cả các không gian sống và đặc biệt nhất là hồ bơi. Một bức tường đục lỗ ngăn cách sân trước với không gian riêng tư. Thật tuyệt vời? Thêm vào đó, không ai có thể nhìn trộm qua hàng rào. Hoàn hảo cho những người muốn có sự riêng tư tuyệt đối

Nội thất của biệt thự hiện đại có bể bơi này là một thành công lớn khi chúng ta nói về thiết kế. Chúng tôi thực sự muốn dùng từ hoàn hảo bởi vì chúng tôi không biết chúng tôi có thể yêu cầu điều gì tốt hơn và hoàn thiện hơn. Một thiết kế đáng ngưỡng mộ và học tập. Kiến trúc và nội thất được lựa chọn là phong cách hiện đại và có những đường nét mạnh mẽ để bổ sung cho kiến ​​trúc tuyến tính. Một số đồ nội thất bespok. Màu sắc trung tính với màu nhấn đã được sử dụng trong suốt. Thảm đồ họa mạnh mẽ thêm kịch tính và kết cấu cho các phòng bù đắp với bề mặt kiến ​​trúc vững chắc.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-0

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-1

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-2

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-3

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-4

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-5

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-6

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-7

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-8

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-9

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-10

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-11

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-12

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-13

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-14

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-15

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-16

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-17

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-18

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-19

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-20

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-21

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-co-be-boi-22

Sau khi bạn nhìn thấy những bức ảnh đẹp đó, hãy cho chúng tôi biết, phần tốt nhất của biệt thự hiện đại này là gì? Điều gì làm bạn ấn tượng nhất? Hoặc bạn không thấy căn biệt thự này hấp dẫn chút nào? Hãy để lại nhận xét của bạn tại đây

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi