Thiết kế kiến trúc

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Kiến trúc Tây Hồ mang tới những không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận thiện thoải mái. Công ty làm việc dựa trên sự nhiệt huyết, kinh nghiệm sáng tạo của các kiến trúc sư, họa sĩ cùng sự năng động của đội ngũ hỗ trợ phía sau. Mục tiêu lớn nhất của dịch vụ thiết kế kiến trúc Tây Hồ chính là mang tới khách hàng những bản vẽ, hồ sơ thiết kế đầy đủ, góp phần tạo nên một không gian sống thật hoàn hảo.

Những dịch vụ cung cấp

Thiết kế biệt thự

Kiến trúc Tây Hồ là công ty thiết kế biệt thự uy tín với kinh nghiệm thiết kế cho hơn 10000 công trình biệt thự lớn nhỏ tại Việt Nam. Đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao và luôn cập nhật các xu hướng kiến trúc biệt thự mới nhất 2019.

Thiết kế nhà phố – Liền kề – Shophouse

Những mẫu thiết kế nhà phố – nhà liền kề – shophouse được thực hiện bởi đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ

Thiết kế nhà ống

Thiết kế nhà ống luôn là lựa chọn hàng đầu với những lô đất diện tích mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải. Kiến trúc Tây Hồ là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà ống, nhà ống 2 tầng, nhà ống cấp 4, nhà ống hiện đại, nhà ống ở […]

Thiết kế nhà vườn

Nhà vườn là loại hình kiến trúc nhà ở kết hợp với vườn cây bao quanh, có ưu thế về cảnh quan và môi trường xung quanh. Thiết kế nhà vườn đang là xu hướng trong năm 2019.

Nhà hàng – Khách sạn – Cafe

Những mẫu thiết kế kiến trúc, nhà hàng, quán bar, quán cafe, quán bar, karaoke được thực hiện bởi đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ.

Công trình Công cộng – Công nghiệp

Những dự án thiết kế công trình công cộng, công nghiệp, các dự án quy hoạch… được thực hiện bởi đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ.

Những dự án nổi bật