fbpx

Thiết kế nội thất phòng bé gái tại Khoái Châu, Hưng Yên

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế và thi công nội thất phòng bé gái tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Mẫu thiết kế với tông màu chủ đạo là màu hồng.

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái này khá đơn giản, lấy tông màu chủ đạo là hồng nhạt. KTS Kiến trúc Tây Hồ đã khéo léo bài trí giúp không gian của trẻ trở nên khoa học hơn rất nhiều. Bàn học được đặt cạnh tủ quần áo giúp bé thuận tiện cho việc thay đồ. Đây cũng là mẫu thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé.

thiet-ke-phong-be-gai-tai-hung-yen-1thiet-ke-phong-be-gai-tai-hung-yen-2thiet-ke-phong-be-gai-tai-hung-yen-3[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][heading text=”Bài viết liên quan” tag=”h3″ align=”center” weight=”400″ size=”20″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”lazy” item=”masonryGrid_BlurOut” grid_id=”vc_gid:1547606184855-4027e265-7e5b-0″ taxonomies=”79″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”Xem toàn bộ” style=”outline” color=”warning” align=”center” link=”url:%2Fdu-an-da-thuc-hien%2Fthiet-ke-noi-that-phong%2Ftre-em%2F||target:%20_blank|”][/vc_column][/vc_row]