Thông tin dự án:
- Chủ đầu tư: Chủ nhà hàng Rano
- Địa chỉ: Chung cư Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
- Phong cách: Indochine Style Interior
- Loại hình: Nhà hàng
- Hạng mục: Cải tạo mặt tiền kiến trúc, thiết kế nội thất
- Tổng diện tích nhà hàng: 250m2
- Diện tích thiết kế nội thất: 180m2
- Số tầng: 1 tầng
- Phong cách: Indochine Style Interior
- Tổng giá trị thiết kế: 65.000.000 đồng
- Năm thực hiện: 2021
- Tình trạng: Đã hoàn thành
Thiết kế nội thất nhà hàng – tăng trải nghiệm, tăng thực khách!
Đối với những nhà hàng thuộc phân khúc tầm trung và cao thì chỉ nấu ăn ngon thôi là chưa đủ. Khách hàng mong chờ thứ gì đó hơn là đồ ăn. Họ tìm đến nhà hàng để có một không gian tốt, dịch vụ chất lượng.
Đó có thể là cách trang trí nội thất thú vị, một chút âm nhạc nhẹ nhàng. Ở đó mang lại cho họ cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất lúc thưởng thức đồ ăn. Khi đáp ứng được tất cả những điều đó, họ sẽ có xu hướng quay trở lại nhiều lần. Hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân – một kênh truyền thông miễn phí nhưng chuyển đổi cao.
Khi kinh doanh nhà hàng ở Hà Nội đang cạnh tranh cao hơn bao giờ hết thì việc nắm bắt và thay đổi càng có tính quan trọng. Là một người nhạy bén với xu thế nên chủ nhà hàng Rando đã quyết định “thay áo mới” cho nhà hàng đang kinh doanh của mình. Đây là bước đi có tính chiến lược dài hạn, hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách hàng đông đảo, nâng cao thương hiệu và độ cạnh tranh trong ngành.
Phối cảnh thiết kế nhà hàng Rando phong cách Indochine ấn tượng
Sau khi nghiên cứu kỹ thực đơn và định hướng kinh doanh dài hạn, KTS Đoàn Tú đã tư vấn chủ nhà hàng Rando thiết kế theo phong cách Indochine. Ở đây phong cách nội thất Đông Dương có phần thiên về đặc trưng của làng quê Bắc Bộ Việt Nam. Concept nội thất sử dụng những chất liệu quen thuộc trong trang trí, mang đến nhiều xúc cảm cho thực khách khi bước vào.
Cải tạo mặt tiền kiến trúc ấn tượng
Mặt tiền nhà hàng Rando được cải tạo với gam màu vàng trầm ấn tượng và nổi bật. Những đường cong uyển chuyển được thả vào kiến trúc, đưa cảm giác nhẹ nhàng và khoan khoái cho đến với thực khách ngay khi mới chỉ đứng nhìn từ xa.
Thiết kế nội thất nhà hàng Rando phong cách Đông Dương
Nếu như mặt tiền kiến trúc là điểm nhấn gây ấn tượng, thu hút khách hàng bước vào. Vậy thì không gian nội thất chính là sợi dây liên kết quan trọng để níu giữ thực khách, khiến họ muốn quay lại nhiều lần. Chính vì vậy, từng chi tiết trang trí, vật dụng, chất liệu nội thất đều được KTS thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt, theo định hướng phong cách Indochine Style.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp là một vế quan trọng của chiếc kiềng 3 chân: món ăn ngon – dịch vụ tốt – không gian đẹp trong kinh doanh nhà hàng. Song, cả 3 yếu tố phải có quan hệ mật thiết với nhau, bổ trợ cho nhau. Khi ấy, nhà hàng mới thực sự là điểm dừng chân lý tưởng của thực khách.
Với nhà hàng Rando, ẩm thực chủ đạo mang hương vị Việt thời kỳ Pháp thuộc. Chính vì vậy, phong cách thiết kế nội thất Indochine như được đặt đúng chỗ, đúng lúc. Khiến cho khách hàng đến đây 1 lần, không thể nào quên.
Với kinh nghiệm chuyên sâu và vốn kiến thức rộng, KTS Đoàn Tú cùng cộng sự mong muốn mang đến những ý tưởng thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất cho nhà hàng kinh doanh. Hãy gọi ngay 0703.555.655 để KTS tư vấn.