Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh café – Louis City Hoàng Mai

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Mr. Đức
 • Địa chỉ: Louis City Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất
 • Loại hình: Nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe
 • Phong cách: Hiện đại cao cấp
 • Diện tích sàn: 400m2
 • Công năng: 5 tầng
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 1/2023
 • Chủ nhiệm công trình: KTS Trần Hoàng
 • Nhóm KTS thực hiện: KTS Phạm Long, KTS Đào Tuyến, KTS Đức Mạnh
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tây Hồ

Nhà ở kết hợp kinh doanh là mô hình “con gà đẻ trứng vàng”. Ngôi nhà vừa đáp ứng nhu cầu để ở; vừa có thể đưa vào kinh doanh, phát sinh lợi nhuận. Tùy vào mục đích của mỗi chủ đầu tư mà không gian kinh doanh có thể là của gia đình hoặc cho thuê.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (1)

Sở hữu lợi thế mặt tiền rộng thoáng trong khu Louis City Hoàng Mai, Mr. Đức quyết định lựa chọn mô hình này khi thiết kế nội thất căn biệt thự. KTS Trần Hoàng với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề, từng hoàn thiện rất nhiều dự án tương tự trong khu vực nội thành – là người trực tiếp chủ nhiệm công trình.

Nằm ở khu dân cư đông đúc, lại có mặt tiền rộng thoáng, căn biệt thự thô được cải tạo thành nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe cao cấp. Mỗi một không gian đều được chăm chút tỉ mỉ, đường nét thiết kế sang trọng, tiện nghi, tập trung tối đa cho mục đích sử dụng.

Công năng nội thất nhà ở 5 tầng

 • Tầng 1: Kinh doanh quán cafe cao cấp
 • Tầng 2: Phòng khách, phòng bếp
 • Tầng 3: Thiết kế 2 phòng ngủ
 • Tầng 4: Thiết kế 2 phòng ngủ
 • Tầng 5: Phòng thờ, phòng giúp việc, khu giặt đồ, sân vườn tiểu cảnh

Phối cảnh 3D thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe – Louis City Hoàng Mai

Phối cảnh thiết kế nội thất tầng 1 với quán cafe kinh doanh cao cấp

Toàn bộ tầng 1 tập trung cho kinh doanh quán cafe theo xu hướng cao cấp, sang trọng. Phương án setup này được KTS Trần Hoàng và chủ nhà nghiên cứu triển khai dựa trên nhu cầu thực tế và mức thu nhập của người dân xung quanh khu vực.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (2) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (10) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (9) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (8) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (7) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (6) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (5) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (4) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (3)

Phối cảnh 3D thiết kế nội thất tầng 2 biệt thự: phòng khách + phòng bếp

Từ tầng 2 trở lên là không gian dành cho gia đình. Toàn bộ nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại luxury. Khu vực phòng khách hướng đến sự sang trọng, cao cấp, thể hiện giá trị của chủ nhà. Bếp nấu và bàn ăn là không gian ấm cúng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (11) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (17) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (16) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (15) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (14) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (13) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (12)

Phối cảnh thiết kế nội thất tầng 3: 2 phòng ngủ

Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ với diện tích và công năng tương tự nhau. Tuy nhiên, gu thiết kế lại dựa vào cá tính và phong cách sống riêng biệt của mỗi người.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (18) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (19) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (20) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (21) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (22) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (23) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (24) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (25) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (26) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (27) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (28)

Phối cảnh thiết kế nội thất tầng 4 biệt thự: 2 phòng ngủ

Tầng 4 bố trí phòng ngủ dành cho con gái và con trai. Tone màu và cách sắp xếp đồ dùng nội thất cho thấy rõ sự linh hoạt và nắm bắt tâm lý khách hàng của đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (29) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (30) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (31) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (32) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (33) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (34) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (35) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (36) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (37) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (38)

Phối cảnh thiết kế 3D nội thất tầng 5: Phòng thờ, sân phơi

Tầng 5 bố trí phòng thờ, phòng giúp việc nhỏ. Phần diện tích rộng hơn được setup thành khu sân vườn ấn tượng. Thiết kế sân vườn trên sân thượng với cây xanh, gió mát, nắng vàng là khoảng không quan trọng giúp tái tạo năng lượng; đồng thời giảm bớt sự khắc nghiệt của thời tiết đối với một ngôi nhà trong phố.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (39) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (40) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (41) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (42) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (43) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (44) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (45) thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-cafe (46)

Trên đây là toàn bộ phối cảnh thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe của Mr. Đức tại Louis City Hoàng Mai. Dựa trên những yêu cầu của chủ nhà và tiềm năng vàng của vị trí biệt thự, KTS Trần Hoàng cùng cộng sự đã mang đến cho gia chủ một không gian sống và kinh doanh lý tưởng, tạo thu nhập thụ động hiệu quả.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề, KTS Trần Hoàng, KTS Đoàn Tú đã và đang thêm vào bộ sưu tập của mình rất nhiều dự án nhà ở kết hợp kinh doanh trong phố. Điển hình như: Nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng Mr. Quốc – Hoàng Mai; nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng Mr. An – Đống Đa; nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng Mr. Tùng – Cửa Bắc, Ba Đình; nhà ở kết hợp văn phòng 8 tầng Mrs. Vân – Xuân Đỉnh… Mỗi dự án đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo sự cân bằng giữa tiềm năng khai thác, hiệu quả kinh tế lâu dài và ngân sách đầu tư.

Chủ đầu tư cũng đang sở hữu mảnh đất vàng có tiềm năng tương tự? Hãy để đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ biến nó thành “quả trứng vàng” tận thu lợi nhuận. Liên hệ để được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp: 0703.555.655.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi