Mẫu biệt thự vườn không gian mở 2 tầng đẹp kiểu đơn giản

Ngôi biệt thự vườn không gian mở 2 tầng này thuộc sở hữu của một gia đình đã nghỉ hưu tại Bang Mexico. Dự án được thiết kế bởi Studio Heya, một văn phòng kiến trúc và thiết kế nội thất có trụ sở tại Los Angeles. Ngôi biệt thự nằm trong một vùng nông thôn yên tĩnh và xanh mát. Dự án bao gồm việc cải tạo và mở rộng một ngôi nhà cũ có diện tích 120 mét vuông, tổng diện tích của cả ngôi biệt thự là 1076 mét vuông.

biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (1) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (2) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (3) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (4)

Mục tiêu của dự án là tận dụng tối đa diện tích đất và khai thác ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo ra một không gian sống hiện đại, thoải mái và thân thiện với môi trường. Để làm được điều này, các kiến trúc sư và kỹ sư tại Studio Heya đã thiết kế một phần mở rộng gồm hai tầng, nối liền với phần nhà cũ bằng một hành lang kính. Phần mở rộng này bao gồm các phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc và phòng chơi cho các con của gia chủ. Phần nhà cũ được cải tạo để trở thành phòng khách, phòng ăn và bếp rộng rãi, có thể kết nối với không gian của sân vườn thông qua các cửa sổ lớn.

biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (5) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (6) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (7) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (8) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (9)

Kiến trúc sư đã sử dụng các vật liệu bền và tái chế, như gỗ, kim loại và bê tông, để tạo ra một ngôi nhà có tính năng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Ngôi nhà cũng được trang bị các hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, thu nước mưa và tái sử dụng chúng. Ngoài ra, ngôi nhà còn có nhiều cây xanh và hoa lá để tạo ra một không khí trong lành và thoáng đãng.

biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (10) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (11) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (12) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (13) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (14) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (15) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (16) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (17) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (18) biet thu vuon 2 tang khong gian mo dep (19)

Có thể bạn quan tâm: Album +59 Mẫu nhà vườn không gian mở đẹp nhất

Kiểu nhà biệt thự vườn không gian mở là một loại thiết kế nhà ở có không gian rộng rãi, thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên. Những ngôi nhà này thường được xây dựng tại những nơi có đất rộng, sân vườn xanh mát, hồ bơi, cây cảnh, hoặc thậm chí là trong rừng. Biệt thự vườn không gian mở mang lại cho chủ nhân cảm giác sống xanh, an yên và tiện nghi.

Ngôi biệt thự vườn không gian mở này chính là một ví dụ về cách thiết kế kiến trúc có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của con người và hòa hợp với thiên nhiên. Dự án đã mang lại cho gia đình chủ nhà một ngôi nhà mới, đẹp và tiện nghi, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ.

Nguồn: Valley Expansion House / Studio Heya