Các loại tủ bếp có trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại tủ bếp ? Loại tủ bếp nào đẹp nhất  Loại tủ bếp nào tốt nhất và loại tủ bếp nào xứng đáng sử dụng nhất hiện nay?

Chưa bao giờ biết đến tủ bếp thì thực sự việc biết và hiểu rõ nó rất khó. Ngay với cả những người lâu năm trong nghề, chỉ cần bỏ bắng một thời gian và không thực sự hiểu sâu sắc, những mẫu thiết kế mới kiểu mới chắc chắn cũng khó biết mà chỉ bảo cho bạn được.

Để biết đủ các loại tủ bếp đang có trên thị trường chắc chắn hiện na, thì chắc chặn bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những người đã và đang làm trong ngành này mới có thể hiểu hết được thị trường tủ bếp và các loại tủ bếp đang có trên thị trường được. Điều này cũng rất dễ hiểu thôi.

Để phân loại tủ bếp có trên thị trường để phân loại ra có rất rất nhiều nhóm cần thiết để phân loại. Tùy theo mục đích và tính chátá bạn có thể phân loại theo những tiêu chí như:

Chất liệu

Theo đánh giá hiện nay có 4 – 5 chất liệu chính được sử dụng trong thiết kế và làm tủ bếp là

Tủ bếp gỗ

Loai tủ bếp được sử dụng nhiều nhất, sử dụng thường xuyên nhất hiện nay, không sản phẩm nào khác đó chính là tủ bếp gỗ.

cac-loai-tu-bep-hien-nay

Gỗ là một nguyên liệu hoàn hảo, không thể hoàn hảo hơn để sử dụng làm tủ bếp, một sản phẩm có độ chắc độ bền tuyệt vời, quan trọng hơn nữa màu sắc với tính thẩm mỹ cao. 90% tủ bếp hiện nay được sử dụng là loại tủ bếp này nên chắc bạn cũng hiểu tính vượt trội của nó.

Tủ bếp gỗ thì đừng quên tham khảo Tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ của Nội thất OneH nhé

Tủ bếp nhựa

Đừng hiểu lầm tủ bếp nhựa là được lắp bằng những loại nhựa thông thường nhé, nhựa để làm tủ bếp hiện nay chất lượng tốt hơn rất rất nhiều, không giống như các loại nhựa truyền thống để làm các các vất liệu khác, nhựa để làm tủ bếp hiện nay là loại nhựa đặc biệt,loại nhựa đặc biệt này vừa đảm bảo được độ cứng cũng như độ chắc, độ ổn định để treo cũng như sử dụng tủ bếp.

Tủ bếp nhựa được đánh giá là độ bền cao, hoàn toàn chống nước 100% lại dễ dàng lau rửa , những nhà hàng, quá ăn, nơi nấu ăn thường xuyên họ thường sử dụng loại tủ bếp nhựa này. Tủ bếp nhựa đặc biệt phát huy khả năng của nó trong môi trường thường xuyên ngập nước. Đây là điểm đặc biệt của tủ bếp nhựa

Tủ bếp nhôm kính

Loại tủ bếp giá rẻ được sử dụng nhiều nhất ở tầng lớp thấp, những người ở phòng trọ, mức thu nhập thấp họ cũng thường sử dụng tủ bếp kiểu nhôm kính thế này.

Nhược điểm thì nhiều như độ bền thấp, tính thẩm mỹ không cao, dễ bị rỉ sét, xuống cấp nhanh nhưng nó lại có một ưu điểm tuyệt vời là giá thành cực cực rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong tất cả các loại tủ bếp, không loại tủ bếp nào có thể rẻ hơn được. Đây là điều chắc chắn.

Tủ bếp inox

Một phiên bản tủ bếp nâng cấp tầm cao hơn của tủ bếp nhôm kính, những thanh nhôm, sắt  chắc chắn hơn được xử lý tốt hơn với

Kiểu dáng thiết kế

Tủ bếp có muôn vàn màu sắc cũng như kiểu thiết kế khác nhau, mỗi màu sắc tủ bếp lại tạo cho bạn những không khí, bạn muốn kiểu tủ bếp như thế nào tủ bếp này cũng tạo cho bạn kiểu thiết kế này nha.

diem-danh-cac-loai-tu-bep

Tùy vào sáng kiến của những kiến trúc sư mà những bộ tủ bếp và thiết kế có thể thay đổi nhau, tuy nhiên thiết kế tủ bếp về cơ bản có cấu trúc cố định theo các dạng như:

Tủ bếp chữ i, l,u,G, những kiểu tủ bếp khác sẽ khác nhau đó là điều đương nhiên với tủ bếp gõ công nghiệp mỗi kiểu tủ bếp sẽ thích hợp với một ngôi nhà khác nhau, Đây là những kiểu thiết kế thông thường nhất, sử dụng được nhiều nhất ở các hình mẫu với các ngôi nhà khác nhau.

Bạn có thể áp dụng nhiều ngôi nhà trong cùng một kiểu thiết kế này.

Màu sắc

Màu sắc tủ bếp sẽ phụ thuộc vào phong thủy, phong thủy người sử dụng như thế nào thì tủ bếp phải hợp với chủ về màu sắc của phong thủy và màu sắc của nó. Không người nào sống mà không đi kèm với phong thủy cả, tủ bếp cũng như vậy, gia chủ muốn bình yên và hạnh phúc, hãy quan tâm đến vấn đề phong thủy này nha.

Những nhóm màu sắc nào phù hợp với phong thủy nào mình cũng đã đều nêu rất chi tiết và rõ ràng rồi, dù không có nhiều kiến thức về phong thủy, cũng không đi quá sâu nhưng một khi đã làm tủ bếp hãy chắc chắn nó nhé!.

Thực sự một bài viết này rất khó có thể nói kỹ được từng loại cấu trúc tủ bếp, hãy đọc vào bài chuyên sâu của loại tủ bếp đó bạn sẽ có được những thông tin kỹ hơn, mục đích của bài viết này chỉ là giới thiệu tổng quát nhất có thể những loại tủ bếp hiện hành.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi