fbpx

Thiết kế nhà hàng HÀ NỘI XƯA – Ba Đình, Hà Nội

Kiến trúc Tây Hồ là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Nhà hàng Hà Nội Xưa, Ba Đình, Hà Nội. Phong cách thiết kế độc đáo, hoài cổ, mang đến không gian thư giãn, cho các thực khách.

Đặc trưng của nhà hàng Hà Nội Xưa là các món ăn ăn truyền thống Việt Nam được chế biến theo phong cách tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Hà Nội. Đặc biệt, nhà hàng là nơi giới thiệu các món ăn truyền thống nhất của người Hà Nội đến với thực khách.

thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-1thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-2thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-3thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-4thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-5thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-6thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-7thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-8thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-9thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-10thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-11thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-12

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

NỘI DUNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN