Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng hiện đại anh Biên – Hải Dương

Thông tin dự án biệt thự anh Biên:

 • Chủ đầu tư: Anh Biên
 • Địa chỉ: KĐT Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại không gian xanh
 • Thời gian hoàn thiện: 30 ngày
 • Tổng diện tích đất: 1000m2
 • Diện tích sàn xây dựng nội thất: 445m2
 • Diện tích thiết kế kiến trúc biệt thự: 610m2
 • Diện tích thiết kế sân vườn, tiểu cảnh: 765m2
 • Tổng chi phí trọn gói dự án: 540.000.000 triệu đồng (Bao gồm thiết kế kiến trúc, nội thất, sân vườn tiểu cảnh)
 • Thực hiện: KTS Đoàn Tú, KTS Trần Hoàng

https://www.youtube.com/watch?v=r1bvvou-u40
XEM BẢN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Căn biệt thự 3 tầng hoàn thiện có hình khối chắc chắn. Song không phải là chiếc hộp thẳng đứng từ dưới lên. Thay vào đó là phân chia thành nhiều không gian với quãng nghỉ thông tầng, lấy sáng hiệu quả, hợp thẩm mỹ.

XEM NGAY

Nhà anh Biên là một dự án đặc biệt trong 2 tháng 8 và 9. Không phải vì quy mô, độ hoành tráng, mà là cách Kiến trúc Tây Hồ kết nối với khách hàng.

Đại dịch khiến những cuộc gặp mặt, trao đổi trực tiếp buộc phải hủy bỏ. Trong khi kế hoạch xây nhà của gia chủ lại không thể gián đoạn. Vì vậy, toàn bộ quá trình thiết kế kiến trúc đều đã chuyển sang hình thức online. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi bàn giao hồ sơ bản vẽ nội thất, tất cả vẫn đang duy trì theo phương án trực tuyến để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Thế nhưng nhờ khả năng kết nối linh hoạt và liên tục, mạch ý tưởng của cả người thụ hưởng và KTS thiết kế đã gặp đúng điểm chạm. Vì thế, tổng thể căn biệt thự đặt trên 1000m2 đất được hoàn thiện vỏn vẹn chỉ trong 60 ngày. Hầu như các phương án KTS đưa ra đều ngay lập tự hợp gu gia chủ, tiết kiệm nhiều thời gian trong khâu chỉnh sửa.

Dưới đây là trọn bộ ảnh thiết kế nội thất biệt thự hiện đại. Mời quý gia chủ cùng tham khảo:

Ảnh thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng tại KĐT Hồng Phong

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng anh Biên là đỉnh cao của sự tinh tế và sang trọng. Vẫn là chủ đề hiện đại nhưng từ màu sắc, vật liệu cho đến tổng thể không gian đều được kết hợp một cách đầy tính nghệ thuật và cá tính độc bản.

NỘI THẤT TẦNG 1: KHÁCH – BẾP SANG TRỌNG

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (1) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (2) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (3) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (4) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (5) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (6) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (7) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (8) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (9) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (10)

NỘI THẤT TẦNG 2: NHỮNG KHÔNG GIAN CHUNG – RIÊNG ĐẦY CÁ TÍNH

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (11) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (12) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (13) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (14) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (15) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (16) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (17) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (18) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (19) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (20)

NỘI THẤT TẦNG 3: PHÒNG CIGAR ĐẲNG CẤP, THỜI THƯỢNG

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (21) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (22) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (23) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (24) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (25)

THIẾT KẾ SẢNH LỚN, NHÀ VỆ SINH MASTER: TRANG TRỌNG, LỊCH THIỆP

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (26) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (27) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (28) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (29) mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-anh-bien (30)

Kiến trúc Tây Hồ hướng đến giải pháp tổng thể hoàn chỉnh thay vì những mảnh chắp vá lồi lõm. Chính điều đó đã giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng của mình.

Kết nối với KTS để được tư vấn về thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự hiện đại: 0703.555.655

XEM BẢN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Căn biệt thự 3 tầng hoàn thiện có hình khối chắc chắn. Song không phải là chiếc hộp thẳng đứng từ dưới lên. Thay vào đó là phân chia thành nhiều không gian với quãng nghỉ thông tầng, lấy sáng hiệu quả, hợp thẩm mỹ.

XEM NGAY

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi