Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại đơn giản anh Sinh – Minh Khai, Hà Nội

Thông tin dự án nhà phố:

  • Chủ đầu tư: Anh Sinh
  • Địa chỉ: 80A, ngõ 302, tổ 14B, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Loại hình: Nhà phố song lập
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất
  • Phong cách: hiện đại
  • Số tầng: 3 tầng 1 tum
  • KTS phụ trách: KTS Đoàn Tú
  • Thời gian hoàn thiện: 30 ngày

Chúng tôi đã kể về căn nhà phố song lập trong khu vực nội thành chật trội nhưng vẫn không nhịn mảng xanh của anh Tú – anh Sinh. Đó là một không gian mở, tràn ngập sắc xanh và ánh sáng tự nhiên, hiện đại, thông thoáng. Mặt tiền nhà phố song lập có những nét tương đồng đến 95%. Thế nhưng nội thất sinh hoạt lại tuân theo gu riêng của mỗi gia đình.

XEM MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Chủ đầu tư là 2 chú cháu cùng sở hữu mảnh đất chia lô sát vách, cùng có ý định làm nhà trong năm nay và phong cách sống cũng có nhiều điểm tương đồng.

XEM NGAY

Trong khi anh Tú theo đuổi phong cách Indochine (Đông Dương) hoài niệm thì anh Sinh lại ưa thích sự hiện đại, cao cấp. Bởi vậy mà toàn bộ không gian nội thất nhà phố anh Sinh đã được KTS Đoàn Tú lên concept theo đúng cá tính của gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đơn giản

Nội thất nhà phố anh Sinh thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng được vận dụng một cách linh hoạt để khuếch đại diện tích nhỏ hẹp. Mỗi góc nhìn đều mang đến trải nghiệm thị giác độc đáo với những chi tiết đáng ngạc nhiên nhưng không kém phần lãng mạn.

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-1.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-2.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-3.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-4.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-5.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-6.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-7.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-8.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-9.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-10.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-11.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-12.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-13.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-14.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-15.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-16.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-17.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-18.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-19.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-20.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-21.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-22.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-23.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-24.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-25.jpg mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-26 mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-27 mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-hien-dai-toi-gian-28

Nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum của anh Sinh thể hiện vẻ đẹp của thiết kế với độ tương phản cao. Khả năng linh hoạt trong việc sắp xếp bố cục, màu sắc của KTS Kiến Trúc Tây Hồ. Song, quan trọng hơn cả, đó là một chiếc áo được máy đo rất hợp gu. Nó giúp gia chủ phô bày sắc nét đặc trưng cá tính, phong cách sống và nhu cầu tất yếu của những người thừa hưởng.

Trên đây là trọn bộ hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3 phòng ngủ của gia đình anh Sinh tại số 80A, Tổ 14B Minh Khai, Hà Nội. Được đồng hành từ khi manh nha ý tưởng cho đến lúc hoàn thiện tổng thể kiến trúc, nội thất của 2 căn nhà, đó là vinh dự của đội ngũ KTS Kiến Trúc Tây Hồ. Đồng thời là minh chứng tiêu biểu cho tính chuyên nghiệp, sự nhạy bén và khả năng đón đầu ý đồ của chủ đầu tư cũng như xu hướng thời đại.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại giải pháp thiết kế trọn gói, chuyên nghiệp và phù hợp nhất với khách hàng. Hãy kết nối ngay với KTS Kiến Trúc Tây Hồ để tìm kiếm gu riêng trong ngôi nhà của bạn: 0703.555.655.


xu-huong-song-xanh-giua-pho

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi