Thiết kế nhà phố hiện đại mái chéo – chị Vân Anh, Thường Tín

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhà phố hiện đại. Chủ đầu tư: chị Vân Anh, Thường Tín, Hà Nội.

Xã hội hiện đại vẫn ngày càng phát triển với nhịp sống bận rộn, đi cùng với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, giữa vô vàn những căn nhà phố mọc lên san sát mang lối thiết kế kiến trúc khá giống nhau khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì việc sở hữu một căn nhà được thiết kế phá cách, nổi bật giữa phố xá đông đúc với mái nhà lệch là một gợi ý không tồi.

Kiến trúc Tây Hồ xin giới thiệu đến các bạn một thiết kế nhà phố mái chéo độc đáo, ấn tượng, luôn thu hút mọi ánh nhìn của những vị khách ghé qua. Mẫu thiết kế nhà phố này khéo léo kết hợp mái chéo cùng các ban công và mảng tường lệch bắt chéo. Thêm vào đó, các khung cửa lớn với các bồn trồng hoa khác biệt mang đến cho ngôi nhà các mảng hình khối rõ rệt, ấn tượng và bắt mắt, vừa đủ để ngôi nhà trở nên nổi bật mà không quá mất cân đối. Những tấm song sắt trên tum và cổng ra vào ốp đá rối giúp cân bằng lại độ nghiêng và tránh nắng hợp lý, tạo cảm giác hài hòa cho căn nhà. Kết hợp thêm ban công ngập sắc hoa và dàn mái che tinh tế khiến ngôi nhà phố trở nên vô cùng độc đáo, vừa cá tính vừa dịu dàng khiến mọi ánh nhìn ghé qua đều phải xiêu lòng.

Thông tin dự án

– Khách hàng: Chị Vân Anh, Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội

– Diện tích đất: 60 m2

– Diện tích xây dựng công trình: 48 m2

– Thời gian thiết kế: 1,5 tháng

– Thời gian thi công: đang triển khai

– Chi phí thiết kế và thi công xây dựng: 950 triệu

Công năng

Công năng công trình được thiết kế với tầng 01 có sân để xe, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn + WC. Tầng 02 có 02 phòng ngủ + WC. Tầng 03 có 01 phòng ngủ + phòng thờ. Sân phơi + khu giặt trên tum. Sân uống nước được bố trí ở vị trí có điểm nhìn đẹp và thoáng nhất.

Hình ảnh phối cảnh kiến trúcban-ve-thiet-ke-nha-pho-chi-van-anh-thuong-tin-1ban-ve-thiet-ke-nha-pho-chi-van-anh-thuong-tin-2ban-ve-thiet-ke-nha-pho-chi-van-anh-thuong-tin-3thiet-ke-nha-pho-mai-cheo-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-1thiet-ke-nha-pho-mai-cheo-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-2thiet-ke-nha-pho-mai-cheo-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-3thiet-ke-nha-pho-mai-cheo-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-4

Ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng tại thị trấn Thường Tín mang đến cảm hứng về một không gian mới đầy tươi vui, hạnh phúc. Mẫu thiết kế nhà phố mái chéo hiện đại này là sản phẩm từ quá trình làm việc đầy hăng say của đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ cùng sự góp ý tích cực từ phía chị Vân Anh chủ đầu tư dự án.

Hình ảnh thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-1thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-2thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-3thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-4thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-5thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-6thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-7thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-8thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-9thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-10thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-11thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-12thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-13thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-14thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-chi-van-anh-thuong-tin-15[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:p|font_size:20|text_align:center” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”lazy” item=”masonryGrid_BlurOut” grid_id=”vc_gid:1549959257295-c9652fb5-a723-7″ taxonomies=”62, 81″][/vc_column][/vc_row]
Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi