Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại luôn là những mẫu thiết kế được khách hàng quan tâm chú ý nhất. Ngoài vì đẹp, nó còn hợp với túi tiền và nhu cầu của hầu hết gia chủ. Trong thời gian gần đây không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các địa phương như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai…. khách hàng sử dụng những mẫu thiết kế kiến trúc và thiết kế biệt thự nàyi tại Kiến Trúc Tây Hồ rất nhiều. Nguyên nhân đến từ việc Kiến trúc Tây Hồ đã thi công rất nhiều dự án về mảng thiết kế biệt thự này. Mỗi dự án triển khai thành công chúng tôi luôn hạnh phúc và vui vẻ vì xây dựng thành công không chỉ đơn giản là một căn biệt thự mà gia chủ được hưởng trọn vẹn vượng khí tốt và thu nạp được tài lộc vào nhà khi dọn tới ở. Một phần Kiến trúc Tây Hồ cũng cảm thấy may mắn khi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn những mẫu thiết kế biệt thự nàyi nhất từ những kiến trúc sư của chúng tôi.

Các mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế phù hợp phong thủy, phong cách của gia chủ được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của Kiến trúc Tây Hồ đã chinh phục được trái tim của mọi chủ đầu tư. Được thiết kế đa dạng các phong cách kiến trúc từ hiện đại đến tân cổ điển, kiểu dáng mái thái, mái bằng,… đều đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thỏa mãn sở thích của gia chủ.

Bên cạnh đó, với 2 tầng lầu, được bố trí công năng khoa học, hợp lý chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình chủ đầu tư.

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-10

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-3

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-4

 

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-14

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-5

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-6

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-7

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-8

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-9

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-11

Bạn sẽ quan tâm

NHỮNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ