fbpx

Thiết kế nội thất nhà hàng Old Hanoi Restaurant

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Nhà hàng Old Hanoi là một căn biệt thự Pháp cổ được Kiến trúc Tây Hồ thiết kế và thi công nội thất. Bước vào nhà hàng quý khách cảm giác như đang được trở lại với vẻ đẹp của một Hà Nội xưa xa hoa mà cổ kính.

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-hang-old-hanoi-restaurant-1

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-hang-old-hanoi-restaurant-2

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-hang-old-hanoi-restaurant-3

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-hang-old-hanoi-restaurant-4

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-hang-old-hanoi-restaurant-5

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-hang-old-hanoi-restaurant-6[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][heading text=”Bài viết liên quan” tag=”p” align=”center” weight=”400″ size=”20″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”lazy” item=”masonryGrid_BlurOut” grid_id=”vc_gid:1548820727288-dc611225-16a2-10″ taxonomies=”76, 75″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

NỘI DUNG NỔI BẬT

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC TÂY HỒ

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN