Thiết kế thi công nội thất nhà liền kề The Terra KĐT An Hưng

Đặt niềm tin với Kiến trúc Tây Hồ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy và chứng minh sự chuyên nghiệp, năng lực, trách nhiệm, kinh nghiệm của một công ty hàng đầu về thiết kế thi công nội thất nhà liền kề The Terra, KĐT An Hưng.

Kiền trúc Tây Hồ chuyên thiết kế và thi công nhà liền kề sang trọng và đẹp đáp ứng nhu cầu phong cách của khách hàng tại The Terra KĐT An Hưng Hà Đông. The Terra KĐT An Hưng Hà Đông được biết đến là khu đô thị cao cấp với khuôn viên sống trong lành tràn ngập tiện ích. Những dãy liền kề được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. Thiết kế nội thất liền kề Terra KĐT An Hưng là một trong những mẫu thiết kế nội thất liền kề đẹp. Nhà liền kề The Terra, KĐT An Hưng này được Kiến trúc Tây Hồ thiết kế đẹp từ phần kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong theo một phong cách nhất quán đó là: phong cách thiết kế nhà liền kề hiện đại The Terra An Hưng, Shophouse The Terra KĐT An Hưng Hà Đông hiện đại.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-lien-ke-khu-do-thi-an-hung
Thiet-ke-thi-cong-tra-gop-lai-suat-0%

Kiến trúc Tây Hồ kết hợp cùng Đối tác triển khai chương trình “Thiết kế thi công nội thất trả góp lãi suất 0%” dành cho khách hàng với lựa chọn thanh toán linh hoạt trả dần trong 3, 6, 9 hay 12 tháng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn chi trả phù hợp, giảm đi áp lực phải thanh toán tiền mặt. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu ngay sản phẩm mà mình mong muốn.

Kiến trúc Tây Hồ – chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Đông. Văn phòng thiết kế tại số 20LK03 KĐT An Hưng, Dương Nội, Hà Đông và xưởng sản xuất tại Song Phương, Hoài Đức. Chúng tôi ở ngay BÊN TRONG KHU ĐÔ THỊ AN HƯNG-HÀ ĐÔNG.

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án nội thất tại quận Hà Đông. Dựa trên yêu cầu về công năng và nhu cầu sử dụng của bạn, các KTS sẽ tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, đưa ra các phương án tối ưu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn có được sự hài lòng trọn vẹn về không gian sống mơ ước trong tương lai.

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có thể sản xuất đáp ứng cùng lúc nhiều đơn hàng nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, văn phòng,…

Tất cả các sản phẩm nội thất chung cư của Kiến trúc Tây Hồ đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đa dạng, đảm bảo sự an toàn, bền chắc trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Chính vì thế, chúng tôi luôn có chính sách cam kết bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Gần 15 năm uy tín và những dự án thành công đã góp phần tạo nên danh tiếng của đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội. Và bằng tất cả tâm huyết và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho chúng tôi, Kiến trúc Tây Hồ cam kết sẽ thi công cho ngôi nhà của bạn theo đúng nguyện vọng và phong cách yêu thích.