Top 3 dự án đất nền sinh lời cao năm 2020 tại Long An

Cùng với sự phát triển của hạ tầng, hàng loạt dự án đất nền từ các ông lớn trong ngành bất động sản tại Long An đã được mở bán rầm rộ từ cuối năm 2019. Trong năm 2020, dự báo những dự án đất nền sau sẽ có khả năng sinh lời cao:

Dự án Phúc An City

Là dự án nhà phố, biệt thự Khu đô thị Phúc An City do Bđs Trần Anh làm chủ đầu tư có quy mô lớn lên tới 100ha. Có vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường tỉnh lộ, dự án Phúc An City đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

danh-sach-du-an-dat-nen-sinh-loi-cao-nam-2020-3

Hơn nữa, dự án Phúc An City còn được đặt tại khu vực trọng điểm kinh tế của Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, là điểm kết nối tới các tuyến đường quan trọng từ huyện Đức Hòa tới trung tâm thành phố, quận, huyện, tỉnh.

Theo ghi nhận từ thực tế, dự án Phúc An City hiện đã hoàn thành hạ tầng nội khu và đã có cư dân tới sinh sống. Gần 100% sản phẩm đã bán đều đã có sổ hồng riêng theo đúng lộ trình đã cam kết giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Dự án Asaka Riverside

Dự án này do công ty TNHH Công thương nghiệp Thịnh Hưng là chủ đầu tư và được phân phối bởi Công ty cổ phần địa ốc Thành Nam và Công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn.

danh-sach-du-an-dat-nen-sinh-loi-cao-nam-2020-4

Tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 824, cũng là một địa điểm kết nối thuận lợi giữa huyện Bến Lức và thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Asaka Riverside được quy hoạch với diện tích 20,55 ha bao gồm sản phẩm biệt thự và nhà phố. 

Hiện nay, chủ đầu tư đang khẩn trương hoàn thiện các cơ sở hạ tầng của dự án. Dự kiến sẽ hoàn thiện và bắt đầu bàn giao cho khách hàng vào quý I năm nay.

Dự án Water Point

Được xây dựng trên khu đất có diện tích lên tới 355ha, dự án Water Point được thiết kế bao gồm các khu nhà phố, biệt thự và cả căn hộ chung cư cùng các khu phức hợp như văn phòng, mua sắm, dịch vụ, giải trí, bệnh viện, giáo dục và khu liên hợp thể thao. Dự án này là do Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư.

Dự án Water Point được đánh giá là một đại công trường với nhiều phần hạ tầng đang được xây dựng. Theo kết quả thăm dò từ người mua, thì Water Point có thể coi là dự án được mong chờ tại thị trường bất động sản ở Long An.

Theo thống kê, bất động sản của Long An hiện đang dẫn đầu về lượt tìm kiếm trên internet. Những khu vực được tìm mua nhiều nhất có Đức Hòa, Bến Lức và Cần Giuộc. Hi vọng với danh sách những dự án đất nền có khả năng sinh lời cao trong năm 2020 trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định sáng suốt.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi