Thiết kế nội thất biệt thự Á Đông – chị Thủy, Thống Nhất, Nam Định

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế thiết nội thất biệt thự 2 mặt tiền. Phong cách thiết kế Á Đông đan xen hiện đại. Chủ đầu tư: chị Thủy, Thống Nhất, Nam Định.

Thông tin dự án

  • Khách hàng: chị Thuỷ
  • Diện tích ngôi nhà: 135m2 x 3 tầng
  • Thời gian thiết kế: 02 tháng
  • Thời gian thi công: đã hoàn thiện

Phối cảnh thiết kế nội thất

Màu nâu trầm của gỗ tự nhiên cao cấp phủ kín toàn bộ nội thất không gian của ngôi nhà, nổi bật trên nền tường sơn trắng, gạch tráng men màu sáng. Từ thiết kế ngoại thất đến bài trí nội thất đều hòa quyện, thống nhất với nhau rất chặt chẽ. Trong yếu tố truyền thống có hiện đại, trong sự hiện đại, tiện nghi vẫn phảng phất đâu đây dư vị của truyền thống xưa cũ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-1thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-2thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-3 thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-3bthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-3cthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-4thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-5thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-4b

Cửa sổ, trần thạch cao và vách ngăn gỗ hiện đại, thông thoáng đã mang ánh sáng thiên nhiên tràn ngập vào từng phòng, sáng bừng không gian, tràn ngập sức sống.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-6 thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-6bthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-6cthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-6d

Mặt sàn tầng 2 trở lên được gia chủ lựa chọn lát sàn nhựa giả gỗ để tránh trơn trượt, tạo vẻ trầm mặc phù hợp với cá tính của mỗi người.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-6ethiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-7thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-8thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-7bthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-9thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-10 thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-8bthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-11 thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-11bthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-11cthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-12thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-13thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-14thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-15 thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-11dthiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-18thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-16thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-17

Mặt bằng nội thất

Trong quá trình thiết kế tổng thể bản phối cảnh ngoại thất, KTS Kiến trúc Tây Hồ cũng xây dựng bản vẽ mặt bằng chi tiết các phòng, diện tích, cách bày trí đồ đạc nội thất để gia chủ có thể hình dung, có cái nhìn trực quan nhất về tổ ấm trong tương lai của mình. Can biệt thự 3 tầng với 2 mặt tiền được đặt vừa vặn vào diện tích 135m2 trong quá trình xây dựng.

mat-bang-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-0mat-bang-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-1Mặt bằng tầng 1: Được thiết kế với khoảng sân vừa vặn, cắt vát gọn gàng để mặt bằng nhà phía sau vuông vức hơn, dễ dàng xây dựng cũng như hợp phong thủy. Mặt tiền thứ 2 lắp cửa cuốn tự động có gara ô tô – xe máy rộng. Ngoài ra, ở mặt bằng tầng 1 còn có không gian của phòng khách (23m2), phòng bếp (17m2), phòng ngủ của ông (19m2), nhà WC, khu sân ướt….

mat-bang-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-2Mặt bằng tầng 2: Chủ yếu được xây dựng, ngăn cách thành các buồng phòng có nhà WC khép kín làm không gian sinh hoạt riêng cho mỗi thành viên. Ngoài các phòng ngủ thông thường và khu ban công thì tại tầng  2 gia chủ cũng yêu cầu các KTS thiết kế một phòng ngủ master với diện tích 28m2 tiện nghi, sang trọng, thể hiện đậm nét gout thẩm mỹ của 2 vợ chồng.mat-bang-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-3Mặt bằng thiết kế tầng 3: Tầng 3 được tận dụng triệt để không gian để thiết kế phòng thờ, khu sân chơi bên ngoài có giàn hoa, 1 phòng ngủ và một phong sinh hoạt chung rộng ở bên trong để cả gia đình quây quần ngoài không gian phòng khách.mat-bang-noi-that-biet-thu-2-mat-tien-chi-thuy-nam-dinh-4Mặt bằng tầng mái cao nhất được sử dụng để làm sân phơi đồ cho các thành viên.

Ngày nay, khi cuộc càng sống bộn bề và tấp nập thì kèm theo đó, nhu cầu sống của con người cũng được cải thiện một cách đáng kể. Nhà không chỉ là nơi để ở đơn thuần mà nó còn tổ ấm, là nơi để các thành viên luôn luôn mong muốn được trở về sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, nặng nhọc. Nhằm hướng tới những không gian và giá trị sống lý tưởng cho từng gia đình, KTS Công ty Kiến trúc Tây Hồ vẫn luôn nỗ lực và mong muốn trong thời gian tới sẽ mang đến thật nhiều công trình đẹp cho chủ đầu tư và khách hàng trên khắp cả nước.

XEM PHỐI CẢNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền – chị Thủy, Thống Nhất, Nam Định

Sở hữu thế đất nằm trong khu đô thị sầm uất nhất nhì tại thành phố Nam Định, chị Thủy đến với Công ty Kiến trúc Tây Hồ mong muốn sở hữu một căn biệt thự sang trọng, có thể khoe trọn vẹn sự bề thế, uy nghi, tận dụng tối đa 2 mặt tiền sẵn có.
XEM NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN