Thiết kế nội thất biệt thự vườn phong cách Indochine – Anh Trung, Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: anh Trung
  • Địa chỉ: 163 Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Loại hình: Biệt thự vườn
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất
  • Số tầng: 2 tầng, 1 hầm, 1 tum
  • Phong cách: Nội thất biệt thự phong cách Đông Dương (Indochine Style)
  • Thực hiện: KTS Đoàn Tú
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Có thể nói, nếu như những thiết kế mang hơi hướng hiện đại ít nhiều bị bão hòa và nhàm chán thì mảnh ghép Indochine lại thổi bùng một làn gió mới cho những ai yêu thích văn hóa truyền thống kết hợp sáng tạo, phá cách, độc bản. Anh Trung tại Cầu Cốc chính là một người như vậy.

Cách đây vài tháng, Kiến trúc Tây Hồ đã giới thiệu đến quý gia chủ mẫu kiến trúc biệt thự vườn đồ sộ có sự đan xen giữa Indochine Style và kiểu nhà kẻ truyền Bắc Bộ Việt Nam. Trong khi công trình đang đi vào thi công phần thô, đội ngũ KTS tiếp tục phối hợp với gia chủ để hoàn thiện bộ bản vẽ nội thất cho từng không gian.

mau-thiet-ke-nha-vuon-phong-cach-indochine-dep-2
>>> Click vào hình để xem toàn bộ mẫu thiết kế kiến trúc

Phong cách Indochine là sợi chỉ xuyên suốt từ kiến trúc đến nội thất nhà anh Trung. Gam màu nhiệt đới tươi sáng, họa tiết kỷ hà, gạch bông gió, gỗ tự nhiên dân dã đan xen và hòa nhập vào từng góc cạnh, đồ dùng nội thất, decor trang trí. Tất cả đã tạo nên một không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, mang đậm gu sống của chủ nhân và bản sắc văn hóa Việt.

Phối cảnh thiết kế nội thất biệt thự vườn Indochine – Anh Trung

Nội thất biệt thự vườn Cầu Cốc mang đến một không gian vừa lạ, vừa quen nhờ sự kết hợp của chất liệu Đông Dương nương theo tạo hình của cấu trúc không gian.

Đó là phòng khách bếp rộng rãi, chiếm trọn diện tích tầng 1 của khối nhà. Là những căn phòng ngủ ấm cúng, tiện nghi, có sự kết hợp giữa các vật liệu thuần Việt như gỗ, tre, nứa, mây, gạch bông gió mang đến cảm giác thanh tao, hoài cổ.

Thiết kế nội thất phòng khách – bếp Indochine

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (1) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (2) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (3) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (4) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (5) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (6) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (7) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (8) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (9)

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Đông Dương

Phòng ngủ tầng 1

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (10) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (11) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (12)

Phòng ngủ master tầng 2

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (13) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (14) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (15) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (16) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (17) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (18) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (19) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (20)

Phòng ngủ con tầng 2

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (21) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (22) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (23) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (24) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (25) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (26)

Thiết kế nội thất phòng thờ – Không gian linh thiêng, trang trọng

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (27) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (28)

Thiết kế nội thất phòng nghe nhạc ấm cúng, nhẹ nhàng

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (30) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (31)

Thiết kế nội thất phòng áp mái – Nội thất hiện đại, đơn giản, tiện nghi

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (32) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (33) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (34) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (35) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (36)

Không gian sân vườn đầy nắng gió trên mái

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (37) noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (38)

 Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn Indochine Cầu Cốc

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (39)

Bản vẽ bố trí nội thất biệt thự Indochine tầng 1: Phòng khách bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (40)

Bản vẽ bố trí nội thất biệt thự Indochine tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ con, sảnh phụ

noi-that-biet-thu-vuon-indochine-anh-trung (41)

Bản vẽ bố trí nội thất biệt thự Indochine tầng 3: phòng nghe nhạc, phòng ngủ áp mái, phòng thờ, sân thượng

Thiết kế nội thất không đơn giản chỉ là bố trí công năng, tìm vị trí thích hợp để đặt bộ bàn, chiếc ghế, kệ tủ. Mà còn là chất cảm ở trong đó. Là cái tôi cá tính của chủ nhân. Là tinh thần của công trình muốn truyền tải cho khu đô thị và chính người thừa hưởng. Tất cả đều được thể hiện rất rõ trong dự án thiết kế nội thất biệt thự vườn phong cách Indochine của anh Trung tại Cầu Cốc.

KTS Đoàn Tú và cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện những thiết kế mang phong cách Indochine. Chúng tôi thật vinh dự khi được đồng hành cùng bạn truyền chất cảm đó vào trong không gian sống mơ ước của mình.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi