Blog đơn

Thi công nội thất văn phòng công ty VISION TECH JSC

Dự án đã thực hiện, Thi công nội thất, Thi công nội thất: Văn Phòng

Kiến trúc Tây Hồ thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ VISION tại tầng 19 Tòa VIWASEEN, 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin dự án

Trong những ngày cuối năm 2018, Kiến trúc Tây Hồ nhận được một nhiệm vụ gần như bất khả thi từ khách hàng thân thiết. Yêu cầu hoàn thiện gấp cho Công ty một văn phòng mở rộng phục vụ đối tác Nhật Bản. Thời gian hoàn thiện 20 ngày. Trong lúc kế hoạch sản xuất của nhà máy đã được chốt lịch từ 02 tháng trước, không thể nhận sản xuất thêm. Với một nỗ lực rất lớn từ tập thể công nhân, giám sát, công trình đã được hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng mà chủ đầu tư yêu cầu.

– Khách hàng : Công ty CP Vision Technology.

– Địa chỉ: Lô S1+S2, Tòa VIWASEEN, Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Q, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Diện tích văn phòng: 500m2.

– Thời gian thi công: 20 ngày.

Hình ảnh hoàn thiện

thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-1thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-2thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-3thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-4thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-5thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-6thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-7thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-8thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-9thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-10thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-11thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-12thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-13thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-14thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-16thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-17thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-18thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-18bthi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-19thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-20thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-21thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-22thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-23thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-24thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-25

Bài viết liên quan