fbpx

Thi công nội thất văn phòng công ty VISION TECH JSC

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Kiến trúc Tây Hồ thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ VISION tại tầng 19 Tòa VIWASEEN, 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin dự án

Trong những ngày cuối năm 2018, Kiến trúc Tây Hồ nhận được một nhiệm vụ gần như bất khả thi từ khách hàng thân thiết. Yêu cầu hoàn thiện gấp cho Công ty một văn phòng mở rộng phục vụ đối tác Nhật Bản. Thời gian hoàn thiện 20 ngày. Trong lúc kế hoạch sản xuất của nhà máy đã được chốt lịch từ 02 tháng trước, không thể nhận sản xuất thêm. Với một nỗ lực rất lớn từ tập thể công nhân, giám sát, công trình đã được hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng mà chủ đầu tư yêu cầu.

– Khách hàng : Công ty CP Vision Technology.

– Địa chỉ: Lô S1+S2, Tòa VIWASEEN, Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Q, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Diện tích văn phòng: 500m2.

– Thời gian thi công: 20 ngày.

Hình ảnh hoàn thiện

thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-1thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-2thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-3thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-4thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-5thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-6thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-7thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-8thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-9thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-10thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-11thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-12thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-13thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-14thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-16thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-17thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-18thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-18bthi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-19thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-20thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-21thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-22thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-23thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-24thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-vision-tech-25

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:p|text_align:center|line_height:20″ use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”lazy” item=”masonryGrid_BlurOut” grid_id=”vc_gid:1549952358443-b39841d9-92d5-6″ taxonomies=”98″][/vc_column][/vc_row]

NỘI DUNG NỔI BẬT

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC TÂY HỒ

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN