Thiết kế biệt thự vườn – gia đình Tuệ Viên – Nha Trang

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế biệt thự sân vườn Tuệ Viên – Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Cấu trúc, lối sống trong sinh hoạt gia đình đang có nhiều thay đổi, trong đó mô hình gia đình đa thế hệ có xu hướng thu hẹp dần. Nhưng có một đại gia đình bốn thế hệ bao gồm 06 gia đình nhỏ cùng chung sống hạnh phúc, hòa thuận trên cùng một mảnh đất của cha ông để lại.

Khu biệt thự vườn của đại gia đình có thể xem là lớn nhất ở Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh,Nha Trang bởi nó trải rộng trên hơn 2.300m². Nhìn từ xa, 04 ngôi nhà vườn quây quần trên cùng một mảnh đất với sân vườn tuyệt đẹp bao quanh dễ khiến người khác lầm tưởng đấy là một khu Resort mọc giữa làng quê.

Thông tin dự án

– Khách hàng: Gia đình Tuệ Viên

– Địa chỉ: Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

– Diện tích đất : 2300 m2

– Diện tích xây dựng công trình : 460 m2

– Thời gian thiết kế : 02 tháng

– Thời gian thi công : đang triển khai

– Chi phí thiết kế và thi công xây dựng + sân vườn: 2 tỷ 650 triệu

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

mat-bang-tong-the-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang mat-bang-biet-thu-vuon-tue-vien-2mat-bang-biet-thu-vuon-tue-vien-3

Công năng công trình được thiết dựa trên nhu cầu tạo chỗ ở cho 04 gia đình tại chỗ và 02 gia đình ở xa thường hay về thăm nhà. Có sân lớn chính giữa đất phục vụ việc lễ tết giỗ chạp .Tận dụng tối đa các hướng nhìn ra sân vườn, tạo cảnh quan đẹp để biến ngôi nhà thành chốn về lý tưởng cho các gia đình.

Hình ảnh phối cảnh dự án

Phong cách kiến trúc đồng quê châu Âu tạo điểm nhấn cho công trình , kết hợp những giải pháp xử lý về chống nắng bằng vật liệu nhân tạo và tự nhiên một cách hài hòa khiến công trình càng thêm đặc sắc.

thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-1thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-2thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-3

Nhà chính 02 tầng: 145+70=215m2 dành cho ông bà và 01 người con gái. 02 gia đình ở xa khi về thăm gia đình cũng ở tại đây . Phòng thờ của cả dòng họ được đặt tại tầng 02 với diện tích 40m2.

thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-4thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-5

thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-6thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-7thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-8thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-9thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-1003 nhà phụ: 105m2/nhà được dành cho 03 gia đình của 03 người con ,mỗi gia đình 04 người . 3 căn nhà nằm quây quần quanh nhà chính và sân lớn chung ở giữa.thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-11thiet-ke-biet-thu-vuon-tue-vien-gia-trang-12

Hồ sơ thiết kế đã bàn giao cho khách hàng nhận được đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của Kiến trúc Tây Hồ. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn ảnh thực tế công trình sau khi thi công vào thời gian gần nhất .

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN