Thiết kế nội thất nhà hàng King BBQ Buffet – Hà Nội

Thông tin dự án King BBQ Buffet:

  • Chủ đầu tư: Redsun – ITI Corporation (Công ty CP ĐT TM Quốc tế Mặt Trời Đỏ)
  • Diện tích: 367m2
  • Số lượng ghế: 160

BBQ Buffet trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng không thể thiếu của Hàn Quốc tại Việt Nam. Nó tạo nên sức hấp dẫn ở cả cách thức chế biến và hương vị, chinh phục thị giác, vị giác của người thực khách. Bởi vậy mà những bữa tiệc nướng Buffet thu hút lượng khách hàng đông đảo, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau.

Nắm bắt được tiềm năng kinh doanh đó, King BBQ Buffet đã quyết định mở rộng thêm cơ sở nhà hàng tại AEON Mall Long Biên, đáp ứng nhu cầu phục vụ cư dân và thực khách. Kiến trúc Tây Hồ vinh dự là đơn vị đồng hành trong thiết kế dự án này.

Phương án Concept nội thất King BBQ Buffet

King BBQ Buffet được mệnh danh là Vua Nướng với chuỗi nhà hàng trải rộng khắp cả nước. Phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc được KTS Kiến trúc Tây Hồ khéo léo lồng ghép vào từng không gian, tạo nhịp điệu tinh tế, bắt mắt. Trong đó có dư vị của truyền thống, sự dịu dàng, chu đáo; lại có cả tính trang trọng, hiện đại, quý phái “chuẩn vị” Hàn Quốc.

mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (1) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (2) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (3) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (4) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (5) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (6) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (7) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (8) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (9) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (10) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (11) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (12) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (13) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (14) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (15) mau-thiet-ke-nha-hang-thit-nuong-king-bbq-buffet (16)

Phương án concept nội thất King BBQ Buffet với những đường nét sắc sảo, tông màu ấm áp tạo nên một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng. Trong khu trung tâm thương mại nhộn nhịp, đông đúc, khách hàng dễ dàng tìm thấy và trải nghiệm không gian, thưởng thức đồ uống chuẩn vị xứ xở Kim Chi.

Kiến trúc Tây Hồ chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói tại Hà Nội. Bên cạnh King BBQ Buffet, rất nhiều dự án đã được chúng tôi hoàn thiện với đa dạng phong cách, đóng góp một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Phải kể đến như: nhà hàng Lanam Hồ Tây (phong cách Địa Trung Hải), nhà hàng Keeng beer (phong cách đương đại), nhà hàng Rando (phong cách Indochine), nhà hàng Bà Tôi (phong cách đồng quê)…

Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả con người, ý tưởng và cơ sở vật chất, Kiến trúc Tây Hồ sẽ mang đến cho khách hàng một dự án hoàn hảo phục vụ kinh doanh, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Kết nối với chúng tôi qua Hotline: 0703.555.655

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi